0982 034 226

author Hotline: 0982.034.226 - 0911.55.77.57

Kim Oanh Real “ Chia Sẻ & Tạo Động Lực ” Tại Sàn Bình Dương, Bến Cát

Sự miêu tả

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày thành lập CÔNG TY ĐỊA ỐC KIM OANH.

Ngày 28-5-2019, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức chương trình gặp gỡ đội ngũ cán bộ, nhân viên sàn bình dương và sàn bến cát.

Bên cạnh những chia sẻ, động viên, lãnh đạo công ty còn đề ra kế hoạch hoạt động sâu sát trong nửa cuối năm 2019.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real chia sẻ những kế hoạch phát triển sắp tới với cán bộ nhân viên chi nhánh Bình Dương, Bến Cát.

Dịp này, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã luôn nỗ lực, sát cánh cùng công ty vượt qua những khó khăn để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Bên cạnh đó, bà Oanh cũng chia sẻ những nhận định của mình về bối cảnh thị trường bất động sản hiện tại và phương hướng hoạt động của Kim Oanh Real nhằm đạt được các chỉ tiêu đề ra. Đặc biệt, bà Oanh thông tin đến các nhân viên cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt của thị trường trong thời gian tới. “Với quỹ đất lên đến hơn 500 ha tập trung ở các thị trường trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai…, sắp tới phân khúc sản phẩm của Kim Oanh Real rất đa dạng như đất nền, nhà phố, biệt thự và căn hộ. Mỗi dự án có số lượng từ 1.000 sản phẩm trở lên nên nhiệm vụ của hệ thống kinh doanh rất nặng nề và chúng ta cần đoàn kết một lòng mới có thể thành công”, bà Oanh nhấn mạnh.

Tổng giám đốc Đặng Thị Kim Oanh trò chuyện và chụp hình lưu niệm với nhân viên chi nhánh Bình Dương

“Điều tôi mong đợi nhất hiện nay đó chính là tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả anh chị em trong mái nhà chung Kim Oanh. Để có thể vượt qua được tất cả sóng gió và khẳng định vị thế trên thị trường, các bộ phận, chi nhánh phải liên tục đổi mới, sáng tạo, chủ động nâng cao năng lực, phát triển nguồn nhân sự chất lượng để góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty. Đặc biệt các lãnh đạo cần theo dõi sát sao, thấy được thuận lợi, khó khăn của nhân viên để hỗ trợ kịp thời; đồng thời xây dựng môi trường làm việc công bằng, lành mạnh và tạo nhiều cơ hội cho họ phát triển”, bà Oanh chia sẻ thêm.

Ngoài ra, bà Oanh còn nhắc nhở cán bộ nhân viên cần nghiêm túc, tham gia tích cực hơn vào các chương trình đào tạo của công ty. Dành nhiều thời gian cho hoạt động kinh doanh là hết sức cần thiết, tuy nhiên việc học tập để nắm bắt kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cần thiết để ứng dụng vào thực tiễn cũng không kém phần quan trọng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real Thổi Nến Mừng Sinh Nhật Kim Oanh Group Tròn 11 Tuổi.

Nhân viên kinh doanh trình bày những khó khăn trong quá trình làm việc.

Dịp này, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh Real, gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã luôn nỗ lực, sát cánh cùng công ty vượt qua những khó khăn để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Nhân viên chi nhánh Bình Dương chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Kim Oanh Real.

Dịp này, anh Nguyễn Sỹ Triển được nhận quyết định bổ nhiệm Quyền trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Bến Cát

Và 1 số hình ảnh được chụp tại ngày 28/5/2019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ nhà

  • Quốc gia: Việt Nam

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Năm 29, 2019 tại 3:18 chiều

  • ID thuộc tính: 4191

Thông tin liên lạc

hoanghieu
hoanghieu
0982034226

Hỏi về tài sản này

Không có đánh giá ( 0 ra khỏi 5 )

    Viết đánh giá

    Đăng nhập để xem xét